Về các tội xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi / Phạm Vũ Minh Trang - Phạm, Vũ Minh Trang
Nêu những vướng mắc, bất cập trong các quy định của Bộ Luật hình sự năm 2015 về các tội xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi như: Độ tuổi, tình tiết khung tăng nặng trách nhiệm hình sự, hình phạt, dẫn đến hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm này chưa cao