Giảng trình biên dịch và phiên dịch tiếng Anh =Course in translation and interpretation of English /Dương Ngọc Dũng (biên soạn) - Dương, Ngọc Dũng,biên soạn
Nội dung gồm 2 phần. Phần 1: gồm 15 đơn vị, mỗi đơn vị chia ra 3 tiểu mục, mỗi tiểu mục có 10 câu làm bài tập biên dịch và phiên dịch; phần 2: danh mục tóm tắt các thuật ngữ có nhắc đến trong 15 đơn vị dùng để tra cứu nhanh gọn