Giáo trình lịch sử Nhà nước và Pháp luật Việt Nam /Nguyễn Thị Thương Huyền chủ biên, Dương Hồng Thị Phi Phi...[và những người khác] biên soạn - Dương, Hồng Thị Phi Phi,Ths.,biên soạn
Giới thiệu nhập môn lịch sử nhà nước và pháp luật Việt Nam. Trình bày kiến thức về nhà nước và pháp luật Việt Nam thời cổ và trung đại, thời kỳ cận đại và thời kỳ hiện đại