Luật đấu thầu, Luật cạnh tranh & giải đáp một số tình huống thường gặp về hoạt động đấu thầu, chào hàng cạnh tranh / Vũ Thu Phương hệ thống - Vũ, Thu Phươnghệ thống
Giới thiệu toàn văn Luật Đấu thầu, luật Cạnh tranh và văn bản hướng dẫn thi hành; quy định về giám sát, theo dõi và kiểm tra hoạt động đấu thầu; giải đáp một số tình huống về đấu thầu và chào hàng cạnh tranh