Bàn về thời gian không tính vào thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự / Đặng Thanh Hoa, Trịnh Ngọc Anh Phương - Đặng, Thanh Hoa
Trao đổi một số thời hạn có được coi là trở ngại khách quan không tính vào thời hiệu khởi kiện hay không, thời gian Tòa án chậm trễ xem xét đơn khởi kiện để ra quyết định thụ lý vụ án và trả lại đơn khởi kiện theo quy định của pháp luật