Quan hệ phối hợp giữa Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam với Viện Kiểm sát nhân dân / Nguyễn Văn Pha - Nguyễn, Văn Pha
Quan hệ phối hợp giữa Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam với Viện Kiểm sát nhân dân thông qua các quy chế phối hợp đã đạt được một số kết quả nhất định, nhất là trong công tác xây dựng tuyên truyền, phổ biến pháp luật, để phát huy hết vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong quan hệ phối hợp thì cần có sự hoàn thiện hơn nữa về nhiệm vụ quyền hạn của tổ chức này