Vai trò của Viện kiểm sát nhân dân trong thực thi quyền sở hữu trí tuệ / Hoàng Thị Quỳnh Chi, Hoàng Văn Thắng - Hoàng, Thị Quỳnh Chi
Viện Kiểm sát nhân dân có vai trò lớn trong thực thi quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp dân sự và biện pháp hình sự, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của chủ sở hữu quyền, tạo động lực thúc đấy trí tuệ sáng tạo, từ đó góp phần phát triển ngành công nghiệp hiện đại và kinh tế quốc gia