Cả nước tiết kiệm được 436.000KWH trong một giờ tắt đèn / Nguyễn Thủy - Nguyễn Thủy
Hoạt động giờ trái đất kêu gọi mọi người chung tay tiết kiệm điện, không sử dụng đồ nhựa và tiểu thụ động vật hoang dã. Chung tay thực hiện các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành tinh xanh.