Tua bin gió lớn nhất Châu Á sẽ được sử dụng tại Việt Nam / Minh Long - Minh Long
Công ty The Blue Circle và đối tác AC Energy đã ký thông báo trao thầu cho GE Rennewable Energy về việc cung cấp tua bin gió Cypress mới với dự án điện gió tại Mũi Né, Việt Nam.