Chuyển đổi từ cung cấp điện sang phục vụ điện, khách hàng có quyền đánh giá nghành điện / Phan Hoàng - Phan Hoàng
Ứng dụng KHCN mới để cung cấp công nghệ mới và giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách tiết kiệm thời gian và nhanh nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng