CNVC-LĐ Tập đoàn điện lực Việt Nam chung tay quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19 / Kim Oanh - Kim Oanh
CNVC-LĐ ủng hộ đóng góp ít nhất một ngày lương tính trên mức cơ sở để đóng góp cho Qũy Tương trợ xã hội để thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội