Bình luận về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ / Đinh Văn Quế - Đinh, Văn Quế
Mở rộng phạm vi áp dụng đối với hành vi vi phạm, không chỉ đối với người điều khiểu phương tiện giao thông mà đối với ai bất kỳ tham gia giao thông đều là đối tượng điều chỉnh của tội phạm này