EVNCPC Tiếp tục ủng hộ 50 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19 / Lê Hải - Lê Hải
Tổng giám độc công ty EVNCPC Ngô Tấn Cư đã đại diện tổng công ty trao số tiền 50 triệu đồng cho Văn phòng đại diện báo Thanh niên tại Miền Trung