Công tác kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoạn cải cách tư pháp / Nguyễn Đức Hạnh - Nguyễn, Đức Hạnh
Những chủ trương định hướng của Đảng là cơ sở trong việc xây dựng pháp luật, tổ chức thực thi pháp luật đối với hoạt động tư pháp nhằm từng bước xây dựng cơ chế bảo đảm, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong việc tổ chức thực hiện quyền lực tư pháp và kiểm soát quyền lực tư pháp trong giai đoạn cài cách tư pháp hiện nay