Giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng của kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự / Hồ Đức Anh - Hồ, Đức Anh
Nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử các vụ án hình sự là vấn đề cần thường xuyên quan tâm