Truyền sóng và Anten /Lê Tiến Thường, Trần Văn Sư - Lê, Tiến Thường
Trình bày các vấn đề về truyền sóng và anten như : truyền sóng trên đường dây dẫn, qua các ống dẫn sóng, cáp quang, vô tuyến, lịch sử phát triển của anten, đặc tính, lý thuyết cơ bản, hệ thống bức xạ, một số loại anten thông dụng, một số chương trình liên quan đến phương pháp moment.