EVNCPC hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực / Mạnh Đức - Mạnh Đức
Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2020, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, 27 công ty Điện lực khác ở miền Bắc đã thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền và vận động khách hàng, doanh nghiệp, người dân cùng nhau tiết kiệm điện