Pin năng lượng có thể tạo ra điện vào ban đêm : Mà không cần tới ánh sáng mặt trời / Thiên Long - Thiên Long
Nhờ ứng dụng nguyên lý hoàn toàn ngược lại , với các tấm pin năng lượng mặt trời , các nhà khoa học đã tạo ra được những tấm pin có khả năng tạo ra năng lượng vào ban đêm