EVNNPT triển khai thực hiện chỉ thị 16-CT/TTG về phòng chống dịch bệnh Covid-19 / Nguyên Mạnh - Nguyên Mạnh
Tạm thời hỗ trợ kinh phí cho lực lượng lao động đang thực hiện việc cô lập với mức 100 ngìn/ người/ngày