Gía điện mặt trời áp mái sau 30/6/2019 là 1.943 đồng/KWH / Hoàng Phương - Hoàng Phương
Ngày 06/4/2020 Thủ tướng ban hành Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam