Nghiên cứu dấu vết máu tại hiện trường các vụ án mạng có nhiều người chết / Nguyễn Minh Tuấn, Bùi Công Thắng - Nguyễn, Minh Tuấn
Phân tích đặc điểm hình thái của dấu vết máu ở hiện trường đưa ra những lưu ý và kiến nghị nâng cao hiệu quả thu thập đánh giá dấu vết máu tại hiện trường các vụ án mạng