Dưới sự lãnh đạo của Đảng EVN đã làm tròn sứ mệnh : Điện đi trước một bước / Dướng Quang Thành - Dướng Quang Thành
Dưới sự lãnh đạo của Đảng đã vượt chỉ tiêu được giao, góp phần xóa đói giảm nghèo thay đổi căn bản diện mạo của nông thôn, nông thôn mớ giữ gìn an ninh, chủ quyền biển đảo và biên giới.