Đại học Luigi Bocconi : Thử thách trị liệu trong kiến trúc / Thái Vũ Mạnh Linh - Thái, Vũ Mạnh LinhKTS.
Đại học Luigi Bocconi được xem như một trong ba dự án xuất sắc nhất khẳng định phẩm chất và tài năng của hai nữ KTS Yvonne Farrell và Shelley McNamara