Siêu đô thị Zeitgest : Mang đến nhiều mảng xanh cho nhà bè / Hạnh Nguyễn - Hạnh Nguyễn
Dự án Zeitgest được xem là đô thị lớn nhất tại Nam Sài Gòn phát triển, dự án mang đến nhiều mảng xanh cho Nhà Bè với cam kết lấy thiên nhiên làm chuẩn mực sống mới của thành phố