Nghiên cứu sử dụng bê tông mặt nhựa Epoxy trong xây dựng mặt đường ô tô / Trần Thị Cẩm Hà, Bùi Xuân Cậy - Trần, Thị Cẩm HàNCS
Dựa trên cơ sở nghiên cứu các tính chất cơ lý bê tông nhựa Epoxy và kinh nghiệm các nước, tác giả đề xuất sử dụng loại bê tông nhựa này trong một số trường hợp đặc biệt. Qua đó đưa ra một số kết luận và đính hướng nghiên cứu tiếp theo.