Thành phố thông minh xu hướng của tương lai / Thanh Đào - Thanh Đào
Trong bối cảnh áp lực của sự gia tăng dân số và yêu cầu phát triển bền vững tăng cao, phát triển những thành phố thông minh đang trở thành lựa chọn hàng đầu của phần lớn quốc gia, xu hướng đô thị thông minh và cập nhật một số công nghệ cải tiến mới nhất của công ty giúp thúc đẩy xu hướng này tại Việt Nam