Ý tưởng quy hoạch Thành phố Bảo Lộc : Hướng đến phát triển bền vững / Minh Ngọc - Minh Ngọc
Quy hoạch chung của Bảo Lộc dựa trên những chiến lược mà chúng tôi hiểu biết ở quốc tế, cũng như là cố gắng hiểu biết được văn hóa bản sắc của địa phương để phát triển ý tưởng quy hoạch này có chất lượng tốt nhất