Công tác kế hoạch tại các doanh nghiệp khai thác than thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Kháng sản Việt Nam / Lê Đình Chiểu, Đặng Huy Thái, Nguyễn Ngọc Khánh, Phan Thị Thùy Linh - Lê, Đình Chiểu
Công tác kế hoạch tại các doanh nghiệp khai thác Than thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã đạt được một số kết quả bên cạnh đó công tác lập kế hoạch trong thời gian tới cần thực hiện giải pháp đồng bộ hơn