Hỗ trợ thuế nhằm phát triển hệ thống quỹ tín dụng:Kinh nghiệm của Canada và Mỹ - Gợi ý cho Việt Nam / Vũ Ngọc Tú - Vũ, Ngọc Tú
Tập trung xem xét chính sách thuế của Mỹ và Canada nhằm hỗ trợ hệ thống QTD phát triển, từ đó đề xuất những khuyến nghị đối với Việt Nam