Những cây cầu đất đẹp nhất thế giới / Chu Mạnh Cường - Chu, Mạnh Cường
Giới thiệu về những cây cầu đất đẹp nhất thế giới như: Cầu Durdle Door ở Dorset - Anh , Cầu Rainbow ( cầu Vồng) ở Utah - Mỹ là một trong những công trình tự nhiên đặc sắc, Cầu Sipapu trên hẻm núi White và là cầu có sải dài thứ tư trái đất.... Bên cạnh đó có những cây cầu khác gây ấn tượng cho du kháchnhư cầu Ei Arco của Cbo San Lucas - Mexico lại gơi liên tưởng về một con thú nằm quỳ uống nước, Xian Ren Qiao - Thần Tiên Kiều cũng là một cầu đất ấn tượng nhất tỉnh Guangxi - Trung Quốc.