Kinh nghiệm phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ ở một số nước và đề xuất cho các ngân hàng thương mại tại Việt Nam / Phạm Chu Thùy Dương - Phạm, Chu Thùy Dương
Phân tích kinh nghiệm phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của các ngân hàng thương mại tại Singapore, Thái Lan và Nhật Bản và đề xuất một số giải pháp cho các ngân hàng thương mại tại Việt Nam