Lợi thế và thách thức của Nghệ An trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài / Trịnh Thị Hằng - Trịnh, Thị Hằng
Khái quát những lợi thế và thách thức của Nghệ An trong thu hút FDI qua đó đề xuất những lợi thế và thách thức của Nghệ An trong thu hút FDI qua đó đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy nguồn vốn này vào Tỉnh mạnh mẽ hơn nữa