Phát triển công nghiệp hỗ trợ bền vững ở TP. Hà Nội:Thành tựu và những vấn đề đặt ra / Đỗ Văn Trịnh - Đỗ, Văn Trịnh
Ngành công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội đã chứng tỏ vị thế của mình khi tạo ra hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập cho lao động, đem lại nguồn thu ngân sách cao hơn mặt bằng chung của ngành công nghiệp, tuy nhiên chưa phát triển bền vững thể hiện qua tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm, thực trạng này đòi hỏi Thành phố có những giải pháp tháo gỡ đồng bộ