Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tỉnh Nam ĐỊnh trong bối cảnh cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 / Cổ Huy Lệ - Cổ, Huy Lệ
Trình bày thực trạng phát triển nguồn nhân lực ở tỉnh Nam Định trong thời gian qua, xuất phát từ yêu cầu thực tế của xã hội, từ quy hoạch phát triển nhân lực tỉnh Nam Định giai đoạn 2011 - 2020