Phương thức quản lý đất đô thị : Khía cạnh nghiên cứu các giá trị và công cụ quản lý từ thực tiễn TP. Hồ Chí Minh / Phan Hải Hồ - Phan, Hải Hồ
Bàn luận về khía cạnh của giá trị pháp lý đất đô thị, giá trị kinh tế đất, quyền sử dụng đất và công cụ quản lý đất đô thị được quy định tại Luật Quy hoạch đô thị qua đó làm rõ các vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn quản lý đô thị hiện nay của Việt Nam