Thách thức kinh tế của đại dịch Covid-19 và giải pháp ứng phó của Việt Nam / Nguyễn Ngọc Toàn - Nguyễn, Ngọc Toàn
Dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến kinh tế Việt Nam thông qua cả kênh tổng cung và kênh tổng cầu, tác động trước hết vào khu vực kinh tế thực và tác động gián tiếp vào khu vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, điều này tạo ra những thách thức kinh tế chưa từng có ở nước ta