Siêu" Dự án đường hầm nổi" đầu tiên trên thế giới ở NaUy, Dự án hạ tầng kỹ thuật trị giá 40 tỷ USD. / Lê Văn Quang - Lê, Văn Quang
Trình bày về dự án " Đường hầm nổi đầu tiên trên thế giới được đề xuất ở NaUy. Hầm đường bộ ngập trong nước biển sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển dọc theo bờ biển phía tây có địa hình. Với kế hoạch này bao gồm các công trình cầu và đường hầm đá sâu nhất và dài nhất thế giới khoan thông qua tầng dưới đáy biển - sâu 392m và dài 27 km đang được chính phủ Na Uy lên kế hoạch nhằm thay thế phà bằng cầu, đường hầm thông thường bằng đường hầm nổi đầu tiên trên thế giới/