Bộ Tài Nguyên và Môi trường chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 / Hồng Nhung - Hồng Nhung
Nhằm kiềm chế kiểm soát có hiệu quả sự lây lan chủ dộng ngăn chặn ứng phó với dịch bệnh, các Bộ đơn vị trực thuộc quán triệu tới toàn thể cán bộ công chức viên chức, người lao động học viên sinh viên của đơn vị đẩy mạnh, quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19