Chất lượng môi trường không khí các đô thị trong những tháng đầu năm 2020 / Hoàng Văn Thức, Lê Hoàng Anh, Mạc Thị Minh Trà - Hoàng, Văn ThứcTS.
Phân tích về những nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường không khí các hoạt động sản xuất công nghiệp, giao thông xây dựng đều là nguồn phát sinh bụi và khí thải vào môi trường không khí.