Hòa Bình quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên / Hán Thị Ngân - Hán, Thị Ngân
Hòa Bình là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc nước ta, có diện tích đất rừng khá lớn với hệ động thực vật đa dạng phong phú và nhiều loại cây thuốc có giá trị, những năm gần đây do tác động của biến đổi khí hậu, tình trạng khai thác gỗ rừng và sản phẩm trái phép cùng tập quán canh tác nương rẫy của người dân đã có những ảnh hưởng không nhỏ đến công tác quản lý bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên