Khu bảo tồn biển di động - Giải giáp mới bảo tồn đa dạng sinh học biển phục vụ phát triển bền vững / Lê Đức Đạt, Văn Toán - Lê, Đức Đạt
Nghiên cứu đánh giá về các phương pháp tiếp cận mô hình bảo tồn đa dạng sinh học hiện có ở vùng biển Việt Nam cũng như mục tiêu được nêu ra trong Nghị quyết Trung ương chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045