Cây cầu đường sắt cao nhất thế giới của đường sắt Ấn Độ để kết nối Kashmir với phần còn lại của Ấn Độ vào năm 2021 / Lê Văn Quang - Lê, Văn Quang
Giới thiệu về cầu Chenab là một cây cầu vòm giàn thép và bê tông liên hợp đang được xây dựng giữa địa điểm Bakkal và Kauri ở quận Reasi của Jammu và Kashmir ở Ấn Độ.