Nguy cơ ô nhiễm và giải pháp bảo tồn các loài chim quý, hiếm ở Vườn chim Cà Mau / Minh Hạnh, Đậu Thị Như Trang - Minh Hạnh
Sự phát triển của không gian đô thị cùng với sự tác động về môi trường từ các khu dân cư đã làm suy giảm số lượng và thành phần của các loài chim trong vườn