Tái cơ cấu làng nghề theo hướng phát triển bền vững / Hoàng Văn Niên - Hoàng, Văn Niên
Đẩy mạnh thực hiện tổ chức sắp xếp lại cơ cấu các làng nghề nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của thị trường giúp các làng nghề phát triển ổn định trên cở sở kết hợp hài hòa giữa phát triển kinh tế xã hội với bảo vệ môi trường