Thực trạng và giải pháp giảm thiểu ô nhiễm rác thải ở vịnh Xuân Đài / Nguyễn Thế, Phan Tuấn Vũ - Nguyễn Thế
Với nhiều bãi biển đẹp hoang sơ, vịnh đang bị bức từ bởi rác thải từ hoạt động sản xuất, nuôi trồng thủy sản của các hộ dân và một lượng lớn rác thải nhựa trôi dạt vào bãi biển, làm môi trường nơi đây càng thêm ô nhiễm