Thụy Sĩ - Quốc Gia đi đầu trong tái chế chất thải điện tử / Bình Minh - Bình Minh
Giải pháp thu gom xử lý hiệu quả sẽ gây ra tác hại nghiêm trọng đến môi trường trong khi các nước trên thế giới đang loay hoay để giải quyết bài toán ô nhiễm sáng kiến nổi bật trong công tác xử lý tái chế chất thải điện tử