Trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về Dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) / Nguyễn Hằng - Nguyễn Hằng
Giải quyết được các vấn đề cấp bách về môi trường đang đặt ra bảo đảm tăng cường các biện pháp quản lý đầu tư cải thiện chất lượng môi trường ngăn chặn tình trạng mất cân bằng sinh thái