Virus Corona:Lời cảnh báo từ thiên nhiên / Đỗ Hoàng - Đỗ Hoàng
Loài người đã gây ra nhiều áp lực lên thế giới tự nhiên nên phải gánh chịu nhiều hậu quả, nếu chúng ta không chăm sóc hành tinh này đồng nghĩa với việc không chăm sóc cho chính mình