Dao động của dầm trên nền đàn nhớt chịu tải trọng xung phương pháp giải tích / Nguyễn Ngọc Lâm, Tạ Duy Hiển, Hà Thế Thảo - Nguyễn, Ngọc Lâm
Trình bày lời giải chính xác sử dụng chuỗi lượng giác về dao động của dầm chịu tải trọng xung. Sử dụng chuỗi lượng giác và tính chất trực giao của dạng dao động các phản ứng dao động tìm được với từng dạng mode và từ đó thu được lời giải chính xác cho các phản ứng dao động của dầm chịu tải trọng xung.