Giải pháp bả o vệ môi trường tại các Cảng biển / Ngô Kim Định, Trần Anh Tuấn - Ngô, Kim ĐịnhPGS.TS
Trình bày việc đánh giá công tác bảo vệ môi trường và kiểm soát, ngăn ngừa sự cố liên quan đến hàng nguy hiểm tại cảng biển Việt Nam.